Bán lạp sườn

Lạp sườn đặc sản tây bắc

Lạp sườn (hay người miền nam còn gọi lạp xưởng) là đặc sản mang nét độc đáo riêng của đồng bào dân tộc Tày Nùng ở miền Cao Bằng, được làm để ăn quanh năm. Đến nhà nào vùng núi từ Lạng Sơn, Yên Bái, Cao Bằng…, chui vào nơi xó bếp ám mùi khói đen bồ bóng, thấy lủng liểng trên chái bếp những khúc lạp xưởng ngon lành trên ấy mà thèm.

Món lạp sườn trứ danh vùng Tây Bắc ăn quanh năm lúc nào cũng thấy ngon ấy, lại hiếm khi được vận chuyển được nhiều nơi và chưa phổ biến với đại đa số người dùng do tính đặc sản vùng miền. Nay đã được phân phối toàn quốc bởi Q – Food Đặc sản vùng miền với giá rất mềm và dịch vụ chu đáo, giao ngay trong 1H tại nội thành hà nội 48H Ngoại tỉnh.

Điểm độc đáo của Lạp sườn hun khói (xông khói) Cao Bằng. Có mùi của nắng vùng cao, mùi của khói bã mía, thoảng mùi gừng, mùi rượu, mùi mắc mật, hạt dẻ rừng thơm một cách đặc biệt.

Cách chế biên vô cùng cầu kỳ, làm từ thịt lợn mán đen thả rông nên thịt rất chắc, ngọt, có mỡ cũng không ngán. Khi ăn có vị dai của lòng, vị ngọt của thịt nạc, vị béo của mỡ hòa quyện với nhau, ăn thật ngon miệng khiến thực khách thưởng thức một lần là nhớ mãi.

Lạp sườn hun khói Cao Bằng phù hợp cả ăn kèm cơm và làm các món nhậu. Làm đãi khách hoặc làm quà tặng độc đáo. Chế biến phong phú. Có thể nấu xôi, cơm chiên (cơm rang), trứng đúc thịt, trứng cuốn lạp sườn…

Bảo quản và sử dụng lạp sườn

Bảo quản :

Trữ trong ngăn đá tủ lạnh, thời gian sử dụng 06 tháng. Dùng không hết lại bọc kín để tránh bị khô, lẫn mùi trong ngăn đá. Nếu bỏ ra tủ mát thì để khoảng 2 tuần.

Sử dụng :

Mua lạp sườn ở đâu uy tín ?

Tại Hà Nội. Hệ thống phân phối Q – Foods đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm lạp sườn, thịt xông khói, jam bông… của HTX Tâm Hòa. Để tiện mua và sử dụng sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới :


Chúng tôi cam kết bán hàng đúng chất lượng từ nhà sản xuất, nhận hàng thanh toán trên toàn quốc, ship nhanh nội thành hà nội, miễn phí ship đơn hàng trị giá từ 500.000đ trở lên áp dụng bán kính 6km nội thành