Bán lạp sườn

Bán lạp sườn tại hà nội

Lạp sườn (hay người miền nam còn gọi lạp xưởng) là đặc sản mang nét độc đáo riêng của đồng bào dân tộc Tày Nùng ở miền Cao Bằng, được làm để ăn quanh năm. Đến nhà nào vùng núi từ Lạng Sơn, Yên Bái, Cao Bằng…, chui vào nơi xó bếp ám mùi khói đen bồ bóng, thấy lủng liểng trên chái bếp những khúc lạp xưởng ngon lành trên ấy mà thèm.

Cúp quốc gia – Lạp sườn Tâm Hòa

Món lạp sườn vùng Tây Bắc ăn quanh năm lúc nào cũng thấy ngon ấy, lại hiếm khi được vận chuyển vào miền nam và chưa phổ biến với đại đa số người dùng do tính đặc sản vùng miền. Nay đã được phân phối toàn quốc bởi Q – Foods với giá rất mềm và dịch vụ chu đáo, giao ngay trong 48h

Điểm độc đáo của Lạp sườn Cao Bằng

Cách sử dụng lạp sườn

Bảo quản lạp sườn