Lạp sườn tết

lap suon cao bang

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là “phúng xoòng”. Là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Các cụ ta vẫn nói “muốn ăn phải lăn vào bếp” và món càng ngon thì làm càng phải cầu kỳ. Lạp sườn là một trong những món ăn cầu kỳ ngay từ bước lựa chọn nguyên liệu, đến cách làm và bảo quản.

Lạp sườn tết

Nguyên liệu làm lạp sườn gồm thịt lợn ba chỉ, lòng, rượu, nước mắm, hồ tiêu, bột canh… Thịt ba chỉ phải lấy từ những con lợn non thì ăn mới mềm và không bị dai. Lòng phải là loại non, loại vừa phải, bởi nếu lòng to quá thì lạp sườn xấu mà lòng nhỏ quá thì khó bỏ thịt vào lòng.

Lạp sườn tết

Đó là thông tin dành cho những ai có thời gian để làm, tuy nhiên bạn cũng không cần phải bỏ thời gian ra để tự làm nữa, hãy để Q – Food chúng tôi giúp bạn. Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của HTX Tâm Hòa tại Hà Nội, được bến bởi sự uy tín trong lĩnh vực phân phối các đặc sản nổi tiếng của vùng miền khác nhau, tạo được nền tảng vững chắc trong kinh doanh, hơn thế nữa những sản phẩm như lạp sườn gác bếp, thịt xông khói, thịt trâu gác bếp…của hợp tác xã tâm hòa đều đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lạp sườn tết

Sản phẩm lạp sườn của HTX Tâm Hòa tại 124 Vườn Cam, phường Hợp Giang (Thành phố) được UBND tỉnh Công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp tỉnh năm 2012 và 2014, 2015, Lạp sườn và jam bông của HTX cũng là sản phẩm duy nhất của tỉnh được cục công nghiệp địa phương – Bộ công thương được chứng nhận là sản phẩm CNNT tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2012, 2014.

Lạp sườn tết

Mua lạp sườn ở đâu uy tín Hà Nội ?

Mỗi khi về xuôi khách hàng muốn thưởng thức món lạp sườn tại hà nội hay một nơi nào đó, nhưng không có điều kiện để mua lạp sườn tại cao bằng. Điều đó giờ đây không còn quá quan trọng, bạn hoàn toàn yên tâm, bởi Q – Food là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm lạp sườn tâm hòa tại hà nội. Cùng nhiều năm uy tín trong lĩnh vực phân phối thực phẩm sạch

Lạp sườn tết


  • Q – FOODS ĐẶC SẢN MỌI VÙNG MIỀN
  • Showroom : Số 1508, Tòa nhà Tabudec Plaza, 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline : 0396.22.8688 – 0943.188.318 Zalo, viber
  • Email : manganchoigiaitri@gmail.com
  • Website : https://lapsuon.com.vn
  • Tìm đại lý phân phối trên toàn quốc, chính sách ưu đãi cao !