Lạp sườn – một món ăn từ lâu đã trở nên rất quen thuộc với mọi người mọi nhà, hiện diện ở mọi lúc, mọi nơi từ những bữa ăn trong gia đình đến những bữa tiệc sang trọng. Bạn có thể chế biến nhiều món ngon như xôi trắng lạp sườn, cơm chiên lạp sườn hay trứng đúc lạp sườn…

Giới thiệu

Góc báo chí và chứng nhận

Với hương vị đặc trưng và chất lượng đảm bảo, sản phẩm lạp sườn Cao Bằng mà tiêu biểu là của HTX Tâm Hòa tạo ấn tượng tốt đẹp với người tiêu dùng, sản phẩm đạt Huy chương vàng và danh hiệu “Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng” tại “Triển lãm sản phẩm/dịch vụ vì sức khỏe cộng đồng 2012” tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh do Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam (Bộ Y tế) chứng nhận.

Giới thiệu

Hiện nay, sản phẩm lạp sườn Cao Bằng của HTX Tâm Hòa không chỉ gói gọn ở thị trường trong tỉnh, đã có mặt ở nhiều siêu thị lớn ở Hà Nội như, Siêu thị Big C, Vincom Bà Triệu, Fivimart Gia Lâm…k7 siêu thị ở Thái Nguyên, siêu thị Trang Đạt (Phúc Yên, Vĩnh Phúc) và nhiều đại lý tại các tỉnh, Hà Giang, Phú Thọ.

Giới thiệu

Giới thiệu

Không chỉ là món ngon đại diện cho ẩm thực Cao Bằng, lạp sườn và thịt hun khói còn là đại diện ẩm thực Việt Nam được mời tham gia Hội chợ Thương mại với Trung Quốc, Hội chợ ASEAN – Ấn Độ lần thứ 2 (IABF 2012) tổ chức tại Ấn Độ.

Phân phối chính thức

Tại hà nội Q – Food là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm do HTX Tâm Hòa sản xuất như, lạp sườn, thịt xông khói, thịt trâu gác bếp, thịt lợn đen sấy, miến dong, jam bong…


  • Q – FOODS ĐẶC SẢN MỌI VÙNG MIỀN
  • Showroom : Số 1508, Tòa nhà Tabudec Plaza, 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline : 0396.22.8688 – 0943.188.318 Zalo, viber
  • Email : manganchoigiaitri@gmail.com
  • Website : https://lapsuon.com.vn
  • Tìm đại lý phân phối trên toàn quốc, chính sách ưu đãi cao !