Lạp sườn – Đặc sản vùng Tây Bắc

lap suon ngon cao bang

Không ngọt giống lạp xưởng miền Nam mà lạp sườn Cao Bằng chủ yếu có vị mặn, thơm mùi tiêu, thoảng mùi mắc khén, thoáng vị chua rất nhẹ và đượm mùi khói bếp.

Món ăn này đã trở thành đặc sản và mang một nét độc đáo riêng của đồng bào dân tộc Tày, Nùng ở miền đất Cao Bằng. Mỗi dịp tết đến xuân về, đến bất cứ gia đình nào bạn cũng có thể thấy vài khúc lạp sườn treo đầu gác bếp.

Lạp sườn – Đặc sản vùng Tây Bắc

Lạp sườn Cao Bằng được chế biến từ nguồn thịt lợn đen Cao Bằng kết hợp với các nguồn gia vị truyền thống đặc trưng như mật ong, hạt tiêu, húng lìu, mắc khén, hạt dẻ rừng… cộng với công thức và cách chế biến gia truyền và đặc biệt là lạp sườn Tâm Hòa không sử dụng bất kỳ loại hóa chất bảo quản nào, vì vậy đã tạo ra loại lạp sườn rất đặc trưng không lẫn với bất kỳ loại lạp sườn nào đang có trên thị trường.

Lạp sườn – Đặc sản vùng Tây Bắc

Hiện nay, lạp sườn Cao Bằng, đặc biệt là lạp sườn Tâm Hòa đang được người dân Hà Thành rất tin dùng vì có hương vị đặc trưng, ăn thơm ngon, đậm đà và là sản phẩm sạch vì không dùng bất kỳ chất bảo quản nào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu muốn được thưởng thức món lạp sườn Cao Bằng ngay giữa thủ đô, Q – Food đã kết hợp với HTX Tâm Hòa có trụ sở tại Cao Bằng và phân phối sản phẩm lạp sườn tại thị trường Hà Nội, các đơn vị cá nhân có nhu cầu mua tiêu dùng, làm nhà hàng, mở đại lý, xin liên hệ


  • Q – FOODS ĐẶC SẢN MỌI VÙNG MIỀN
  • Showroom : Số 1508, Tòa nhà Tabudec Plaza, 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline : 0396.22.8688 – 0943.188.318 Zalo, viber
  • Email : manganchoigiaitri@gmail.com
  • Website : https://lapsuon.com.vn
  • Tìm đại lý phân phối trên toàn quốc, chính sách ưu đãi cao !