Lạp sườn quà biếu tết 2019

lap suon cao bang

Lạp sườn hun khói Cao Bằng – Là một món ăn mang hương vị rất độc đáo từ những gia vị tự nhiên như mắc khén, hạt dổi rừng, riềng núi, rượu trắng, tạo nên mùi vị không lẫn được với bất kì món ăn nào khác. Từ rất lâu, tại Cao Bằng, lạp sườn đã trở thành món ăn truyển thống của mọi nhà, hiện diện ở mọi lúc, mọi nơi từ những bữa ăn trong gia đình đến những bữa tiệc sang trọng, hay đơn giản là một món quà biếu tết 2019 đầy ý nghĩa.

Lạp sườn quà biếu tết 2019

Sản phẩm lạp sườn của HTX Tâm Hòa tại 124 Vườn Cam, phường Hợp Giang (Thành phố) được UBND tỉnh Công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp tỉnh năm 2012 và 2014, 2015, Lạp sườn của HTX cũng là sản phẩm duy nhất của tỉnh Cao Bằng được cục công nghiệp địa phương – Bộ công thương được chứng nhận là sản phẩm CNNT tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2012, 2014.

Lạp sườn quà biếu tết 2019

HTX Tâm Hòa không ngừng nâng cấp hệ thống sản xuất đạt chuẩn an toàn thực phẩm để đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo về chất lượng và sức khỏe của người tiêu dùng, mới đây Sản phẩm của HTX Tâm Hòa đã vinh dự là đơn vị duy nhất tại Tỉnh Cao Bằng được Bộ Công Thương công nhận và Tôn Vinh là sản phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu cấp Quốc Gia năm 2015 !

Hương vị lạp sườn Cao Bằng có những điểm khác biệt không nơi nào có được. Đó là lạp sườn tươi, có vị ngon đậm đà của thịt nạc vai ướp các loại gia vị, vị chua chua, thơm ngậy của thịt hun khói và lá, quả mác mật, thêm một chút vị thơm của củ gừng núi, dai dai của vỏ lòng non bào mỏng và đặc biệt là không dùng chất bảo quản.

Q – Food là đơn vị phân phối chính thức của HTX Tâm Hòa tại hà nội, để khách hàng được mua và thưởng thức món lạp sườn tại hà nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi nhận ship các tình trên toàn quốc, ship nhanh nội thành hà nội trong vòng 1H

Giá bán 330.000/kg
  • Q – FOODS ĐẶC SẢN MỌI VÙNG MIỀN
  • Showroom : Số 1508, Tòa nhà Tabudec Plaza, 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline : 0396.22.8688 – 0943.188.318 Ship Nhanh Hà Nội
  • Email : manganchoigiaitri@gmail.com
  • Website : https://lapsuon.com.vn
  • Tìm đại lý phân phối trên toàn quốc, chính sách ưu đãi cao !