Xôi ăn với lạp sườn ăn là nhớ

Lạp sườn gác bếp mang một hương vị riêng rất độc đáo, mùi vị không lẫn với bất kỳ món ăn nào khác. Cái vị bùi bùi của thịt hun khói, vị mặn thoáng vị chua rất nhẹ của rượu ngô lên men đượm mùi khói bếp. Phảng phất trong đó có mùi của nắng vùng cao, thoảng một chút vị thơm của của núi rừng. Vị dai dai của vỏ lòng non, vị ngọt của thịt nạc, vị béo của mỡ hòa quện với nhau..

Có rất nhiều cách để ăn món lạp sườn hun khói này, tuy nhiên Q – Food sẽ giới thiệu với các khách hàng một món hoàn toàn mới đó là, ăn lạp sườn với xôi trắng.

Xôi ăn với lạp sườn ăn là nhớ

Chắc có lẽ xôi trắng đã quá quen thuộc với chúng ta, xôi thường được ăn với giò, với thịt gà…Nhưng nếu kết hợp xôi và lạp sườn gác bếp thì ngon hết sảy.

Tết đến xuân về, mùi hương của bánh chưng, hương hoa đào, hoa mai, hay của các loại bánh trái, hương của đất trời hòa quện cùng nhau lan tỏa hương khắp nơi. Giữa một “bản hòa tấu” của mùi hương ấy, bất chợt thoảng trong không khí vị thơm của lạp sườn gác bếp như mời gọi, giục giã những người con ở phương xa trở về đoàn tụ với gia đình./.

Mua lạp sườn ở đâu uy tín ?

Vì vậy khi về xuôi, khách hàng muốn thưởng thức món lạp sườn tại hà nội hay một nơi nào đó, nhưng không có điều kiện để mua lạp sườn. Điều đó bạn hoàn toàn yên tâm, bởi Q – Food là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm lạp sườn tâm hòa tại hà nội.


  • Q – FOODS ĐẶC SẢN MỌI VÙNG MIỀN
  • Showroom : Số 1508, Tòa nhà Tabudec Plaza, 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline : 0396.22.8688 – 0943.188.318 Zalo, viber
  • Email : manganchoigiaitri@gmail.com
  • Website : https://lapsuon.com.vn
  • Tìm đại lý phân phối trên toàn quốc, chính sách ưu đãi cao !
GIÁ 340.000Đ/KG