Lạp sườn xào tỏi

Ngoài những món được chế biến từ lạp sườn như lạp sườn nước than hồng, lạp sườn chiên, lạp sườn hấp..Một món ăn rất dễ làm và lạp sườn sẽ có mùi thơm ngon hơn nhiều nhờ kết hợp với tỏi tây đầy dinh dưỡng, cùng chúng tôi làm theo cách bên dưới nhé.

Cách làm

Bước 1: Tỏi tây bỏ rễ, rửa sạch, cắt thành khúc khoảng 4cm, để riêng phần là xanh và trắng. Gừng thái sợi mỏng kiểu như ăn trứng vịt lộn, ớt cắt lát to và dọc.

Bước 2 : Lạp sườn cắt chéo thành miếng mỏng. Nếu lạp sườn đang được để đông thì hãy rã đông trước ở nhiệt độ thường trước, rồi thái lát mỏng

Bước 3 : Bật bếp làm nóng chảo với một chút dầu, cho lạp sườn vào chiên chín 2 mặt. Sau đó bạn cho gừng và ớt vào, rồi đảo đều

Bước 4 : Cuối cùng cho tỏi tây vào xào chín, nêm nếm lại gia vị vừa ăn. Trong lạp sườn đã được tẩm ướp gia vị trước khi làm rồi, nên bạn chú ý chỉ thêm một ít thôi, để tránh bị mặn quá, làm hỏng món ăn.

Với hương vị đặc trưng và chất lượng đảm bảo, sản phẩm lạp sườn Cao Bằng mà tiêu biểu là của HTX Tâm Hòa tạo ấn tượng tốt đẹp với người tiêu dùng, sản phẩm đạt Huy chương vàng và danh hiệu “Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng” tại “Triển lãm sản phẩm/dịch vụ vì sức khỏe cộng đồng 2012” tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh do Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam (Bộ Y tế) chứng nhận.

Lạp sườn xào tỏi

Không chỉ là món ngon đại diện cho ẩm thực Cao Bằng, lạp sườn và thịt hun khói còn là đại diện ẩm thực Việt Nam được mời tham gia Hội chợ Thương mại với Trung Quốc, Hội chợ ASEAN – Ấn Độ lần thứ 2 (IABF 2012) tổ chức tại Ấn Độ.

Phân phối chính thức

Tại hà nội Q – Food là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm do HTX Tâm Hòa sản xuất như, lạp sườn, thịt xông khói, thịt trâu gác bếp, thịt lợn đen sấy, miến dong, jam bong…


  • Q – FOODS ĐẶC SẢN MỌI VÙNG MIỀN
  • Showroom : Số 1508, Tòa nhà Tabudec Plaza, 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline : 0396.22.8688 – 0943.188.318 Zalo, viber
  • Email : manganchoigiaitri@gmail.com
  • Website : https://lapsuon.com.vn
  • Tìm đại lý phân phối trên toàn quốc, chính sách ưu đãi cao !