Thịt lợn sấy khô

thit lon say

Bạn muốn mua Thịt Lợn sấy khô nhưng không biết giá thịt lợn sấy? Thịt Lợn sấy khô giá bao nhiêu là đúng giá? Bạn bị phân vân bởi quá nhiều sản phẩm với “tên gọi” thịt gác bếp Tây Bắc. Các cửa hàng bán thịt lợn gác bếp với rất nhiều mức giá khác nhau. Nếu câu trả lời là có thì bạn nằm trong số hầu hết các khách hàng đang phân vân khi mua Thịt Lợn sấy khô vì không biết giá và cách lựa chọn Thịt Lợn sấy khô nào là chuẩn.

 

Bạn đừng vội lo, ở bài viết này Q – Food sẽ chỉ ra cho bạn cái nhìn khách quan về giá Thịt Lợn sấy khô này và lý do tại sao có giá nhiều mức giá khác nhau

Thịt Lợn sấy khô giá bao nhiêu ?

Chưa vội bàn luận về giá thịt lợn sấy khô giá bao nhiêu là chuẩn, vì trừ chi phí sản xuất ra, mỗi cơ sở đều sẽ có những chính sách riêng kèm sản phẩm, điều đó cũng sẽ tác động một phần đến giá thành của thịt lợn gác bếp. Nhưng ở bài này, Q – Food sẽ phân tích chi tiết cho bạn cụ thể từng công đoạn, cần bao nhiêu chi phí để sản xuất 1kg thịt lợn sấy khô.

Sản xuất thịt lợn sấy khô thế nào ?

Vì tính chất của thịt lợn sấy khô là khi gác bếp, hơi nước có trong thịt sẽ bốc hơi hầu hết. Miếng thịt sẽ khô dần, trung bình từ 4kg thịt lợn gác bếp tươi chỉ cho ra khoảng 1kg thịt lợn gác bếp khô.

Thịt lợn sấy khô

Nguyên liệu là thịt lợn sử dụng để chế biến thịt lợn sấy khô, là phần ngon nhất của những con lợn đen, được nuôi thả tự nhiên như thân, vai. Sau khi sơ chế, rửa sạch, thịt lợn được thái thành những miếng có hình dánh như con chì. Tiếp đến là tẩm ướp với các gia vị đặc trưng Tây Bắc như mắc khén,… theo công thức gia truyền của mỗi đơn vị. Chỉ những nghệ nhân lâu năm mới nắm được bí quyết tẩm ướp này và trự tiếp tẩm ướp.

Tiếp đến là quá trình gác bếp. Cũng giống như thịt trâu gác bếp, thịt lợn sấy khô chuẩn phải được treo trên giàn bếp. khói bếp sẽ ám vào miếng thịt tạo nên hương vị hết sức đặc trưng. Để có hương vị thơm ngon nhất, người ta phải dùng loại củi nhãn to, có tuổi đời lâu năm, khói nhãn sẽ cho mùi thơm dịu tự nhiên ám vào thịt.

Quá trình gác bếp mất khoảng 12-15 giờ. Tuy nhiên hiện tại hầu hết các cơ sở để tăng lớn lợi nhuận đã bỏ qua công đoạn tốn kém là gác bếp. Thay vào đó đã sử dụng lò sấy cắt giảm rất nhiều chi phí chế biến, nhưng việc này sẽ làm mất đi hương khói của thịt.

Cuối cùng, ta có thể trả lời cho câu hỏi thịt lợn gác bếp giá bao nhiêu ? Qua quá trình làm thịt lợn sấy khô thì với quá trình sản xuất như vậy. Thông thường giá cho 1kg thịt lợn gác bếp giao động khoảng từ 490.000 – 590.000đ /kg.

Vậy mua thịt lợn sấy khô ở đâu uy tín và đảm bảo ?

Q – Food là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của HTX Tâm Hòa tại Hà Nội. Bằng uy tín của mình chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất và đảm bảo các tiêu chí về sản phẩm

  • Sản phẩm chế biến thủ công, không sử dụng chất bảo quản.
  • Công thức cổ truyền, hương vị Tây Bắc.
  • Đổi trả hàng miễn phí sản phẩm nếu có bất kì sự không hài lòng của khách hàng.

  • Q – FOODS ĐẶC SẢN MỌI VÙNG MIỀN
  • Showroom : Số 1508, Tòa nhà Tabudec Plaza, 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline : 0396.22.8688 – 0943.188.318 Zalo, viber
  • Email : manganchoigiaitri@gmail.com
  • Website : https://lapsuon.com.vn
  • Tìm đại lý phân phối trên toàn quốc, chính sách ưu đãi cao !

Đánh giá
Review Date
Reviewed Item
Thịt lợn sấy khô cao bằng
Author Rating
5Thịt lợn sấy khôThịt lợn sấy khôThịt lợn sấy khôThịt lợn sấy khôThịt lợn sấy khô